Please use this identifier to cite or link to this item: https://publication.npru.ac.th/jspui/handle/123456789/734
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิชะยะวงศ์, วัลลภา-
dc.contributor.authorเกตุสูงเนิน, สุรเชษฐ์-
dc.contributor.authorลาดนอก, ธนะวัฒน์-
dc.contributor.authorจานแก้ว, ณัฐสุมน-
dc.date.accessioned2020-03-29T15:14:28Z-
dc.date.available2020-03-29T15:14:28Z-
dc.date.issued2562-07-12-
dc.identifier.urihttps://publication.npru.ac.th/jspui/handle/123456789/734-
dc.description.abstractการวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ1) ศึกษาแนวทางบริหารการจัดการกลุ่มสมาชิกผักปลอดสารพิษบ้านทุ่งรางเทียน จังหวัดนครปฐม 2) ศึกษาแนวทางการพัฒนาการบริหารการจัดการกลุ่มสมาชิกผักปลอดสารพิษบ้านทุ่งรางเทียนจังหวัด นครปฐม ซึ่งใช้ผู้วิจัยทำการศึกษาด้วยการสัมภาษณ์เชิงลึกจากผู้ให้ข้อมูลหลัก จำนวน 7 คน เป็นสมาชิกผักปลอดสารพิษบ้าน ทุ่งรางเทียนจังหวัดนครปฐม ผลการวิจัยพบว่า กลุ่มผักปลอดสารพิษบ้านทุ่งรางเทียน จังหวัดนครปฐมมีการจัดการดำเนินตาม โครงการ SML และมีการจัดการในด้านต่าง ๆ ต่อไปนี้ ด้านการบริหารกลุ่ม ด้านการวางแผนการผลิต ด้านการตลาด ช่องทาง การจัดจำหน่าย ด้านประชาสัมพันธ์ ด้านการเงิน และด้านการจัดทำบัญชีen_US
dc.subjectการพัฒนาen_US
dc.subjectการจัดการen_US
dc.subjectผักปลอดสารพิษen_US
dc.subjectไฮโดรโปรนิกส์en_US
dc.titleการจัดการกลุ่มผักปลอดสารพิษบ้านทุ่งรางเทียน จังหวัดนครปฐม Management of Organic Vegetable Group at Ban Tung Rang Tein, Nakhon Pathomen_US
Appears in Collections:Proceedings of the 11th NPRU National Academic Conference

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ประชุมวิชาการครั้งที่ 11_46.pdf303.04 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.